Saturday, 20/04/2024 - 21:10|
GIÁO DỤC BẰNG TÌNH YÊU THƯƠNG LÀ ĐẶC SẢN CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

Giáo viên trường mầm non Hoa Sen tích cực tham gia dạy học qua truyền hình đối với trẻ (Bài 2)

Thực hiện công văn 156/PGDĐT - GDMN, về việc đảm bảo an toàn phòng chống bạo lực trẻ và hướng dẫn tuyên truyền, triển khai nội dung "học qua truyền hình" cho trẻ mầm non huyện Đại Từ.

Trường mầm non Hoa Sen đã phân công  giáo viên chủ động, tích cực xây dựng kế hoạch và quay vi deo hướng dẫn phụ huynh cho trẻ học tập tại nhà. Các cô giáo đã lựa chọn các nội dung lồng ghép kiến thức, kĩ năng theo chương trình giáo dục mầm non và thiết thực gần gũi với trẻ. Qua đó  trẻ có thể học tập tại nhà với sự trợ giúp và đồng hành của các bậc phụ huynh. Các video được đăng tải  trên website của nhà trường và được các cô giáo gửi vào nhóm liên lạc giữa giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh của lớp để tiện cho việc trẻ học và chơi tại nhà.

* Một số video học và chơi:

Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến- Thí nghiệm với quả trứng

Cô giáo Lê Thị Thủy- Cách làm những chú sâu bằng giấy