Saturday, 20/04/2024 - 18:38|
GIÁO DỤC BẰNG TÌNH YÊU THƯƠNG LÀ ĐẶC SẢN CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

Khám sức khỏe định kỳ lần 2 năm học 2018-2019

Trường Mầm non Hoa Sen đã phối hợp với Trạm y tế TT Hùng Sơn tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ lần 2 năm học 2018-2019 cho các bé ở tất cả các khối lớp với các nội dung: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ được cán bộ trạm y tế  và nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để theo dõi tình hình sức khỏe của các cháu.

Việc theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách định kì và thường xuyên giúp sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh của trẻ cũng như thể trạng của từng trẻ, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho giáo viên và phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho từng bé.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe:

Năm 2024 : 28.235